Bài hát vẫn vang lên ở nơi yên nghỉ của NS Trần Lập

Bài hát vẫn vang lên ở nơi yên nghỉ của NS Trần Lập
Ngay hôm nay vẫn có rất nhiều fan hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã về Công viên nghĩa trang Thiên Đức Phú Thọ nơi NS Trần Lập yên nghỉ mở bài hát Ngày hôm qua để tưởng nhớ tới anh.

Tại thời điểm hiện tại, sau nhiều ngày diễn ra lễ an táng của Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã có rất nhiều bạn trẻ, fan hâm mộ từ khắp các tỉnh thành về công viên nghĩa trang Thiên Đức nơi yên nghỉ của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường để viếng mộ, nhiều người còn mở bài hát "Ngày hôm qua" của NS Trần Lập hát để tưởng nhớ tới anh.

Ngày 17/03, nhạc sĩ ca sĩ Trần Lập đã từ trần tại nhà riêng sau khi được người thân đưa về từ bệnh viện. Anh trút hơi thở cuối cùng vào hồi 12h45 phút bởi căn bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, rocker 7X đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Trong đám tang của ca sĩ Trần Lập diễn ra vào ngày 23/3 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông), hàng ngàn khán giả từ rất nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước cũng có mặt để đưa tiễn anh về nơi an nghỉ.

Ngay thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều người hâm mộ tới thăm mộ và thắp hương cho NS Trần Lập

Rất nhiều fan hâm mộ đã không ngại đường xa ở các tĩnh phía Nam cũng đến thăm mộ

Ba chị em ruột Nguyễn Phan Phượng Trinh, Nguyễn Phan Duy, Nguyễn Phan Tân bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội tham dự Lễ phục sinh tại Nhà Thờ Lớn. Sau đó, cả 3 đã đi ô tô lên Phú Thọ để thắp cho Trần Lập một nén hương.

"Thực sự, chúng tôi rất biết ơn ca sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường vì đã mang lại cho giới trẻ Việt một làn gió mới về âm nhạc. Các bài hát do anh sáng tác không chỉ đẹp về ca từ mà còn thể hiện nhiệt huyết của sức trẻ", chị cả Nguyễn Phan Phượng Trinh chia sẻ.

Mộ của NS Trần Lập luôn tràn ngập hoa tươi

Tỏ lòng thành kính với thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường

Nhiều fan hâm mộ còn mở bài hát "Ngày hôm qua" do Trần Lập sáng tác và biểu diễn

Cây hoa ban đang nở hoa do hai thành viên của ban nhạc Bức Tường trồng

Nguồn Vĩnh Hằng Viên