Chương trình Công Đức - Xây dựng chùa Thiên Long

Chương trình Công Đức - Xây dựng chùa Thiên Long
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, khách thập phương, tăng ni, phật tử đã có tấm lòng phát nguyện Bồ Đề Tâm ủng hộ Chùa Thiên Long... để Chùa sớm hoàn thành cùng với quần thể văn hóa tâm linh toàn dự án.

LỄ CẤT NÓC CHÙA THIÊN LONG

ỦNG HỘ NGÓI LỢP MÁI CHÙA THIÊN LONG

Thư Mời Công đức xây dựng Chùa Thiên Long

Lời kêu gọi: Đại Đức Thích Minh Nghiêm

(Đại Đức Thích Minh Nghiêm) Trụ trì Chùa Thiên Long

Trưởng Ban Trị Sự Phật Giáo Tỉnh Phú Thọ

Ủy Viên Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

Ủy Viên Ban Chấp hành Trung Ương Hội Bảo trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam

Kính thưa quý vị !

Vẫn biết rằng cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mỗi tấm lòng của quý vị ủng hộ Chùa cũng đã nói lên được đạo tâm vô lượng của quý vị trong sự nghiệp hoành dương Chánh Pháp cùng chúng tôi. Dù chỉ là một giọt dầu cũng thắp lên một ngọn đèn sáng, một viên gạch cũng góp phần tạo nền móng cho ngôi nhà Chánh Pháp sau này... Chùa Thiên Long hoàn thành sẽ là dấu ấn ghi nhận công lao đóng góp của thế hệ hôm nay giúp con cháu mai sau biết hướng về tâm linh nguồn cội.

"Mái Chùa che chở hồn dân tộc

Nếp sống muôn đời của tổ tiên"

Để Chùa Thiên Long sớm hoàn thành và đi vào hoạt động, chúng tôi tha thiết mong nhờ vào sự trợ duyên của Quý Phật tử, các mạnh thường quân, các bậc thiện hữu trí thức đồng lòng chung sức đóng góp tịnh tâm, tịnh vật cùng với Chư tăng bổn tự, các cán bộ, công nhân viên dự án Công viên nghĩa trang vĩnh hằng Phú Thọ hoàn thành Phật sự - hoàn thiện sớm Chùa Thiên Long và đưa vào sử dụng.

" Xây Chùa, Tạc Tượng, Đúc Chuông

Trong ba tâm ấy thập phương nên làm"

Bằng tất cả tấm lòng tri ân của những người con Phật, chúng tôi luôn trân trọng thành kính đón nhận sự hoan hỷ phát tâm cúng dường của quý vị. Công đức vô lượng này chúng tôi xin được nêu phương danh của quý vị vào bia đá hoặc sổ vàng, để hàng ngày được lễ bái cầu nguyện cho gia đình luôn được an khang, thịnh vượng.

Hình Thức Công Đức

Ủng Hộ - Ngói - Lợp mái Chùa Thiên Long

Để thuận tiện và triển khai kế hoạch hoàn thành công việc theo từng hạng mục - và có chủ đề. Mỗi quý khách hàng, các nhà hảo tâm có thể phát tâm vô lượng đóng góp theo hình thức sau:

Đóng góp - Ngói - lợp mái Chùa: Trị giá: 200.000 đ/viên.

- Tất cả những khách hàng đã giao dịch tại Thiên Đức: Đều được nêu Phương danh trên viên ngói.

- Quý khách có thể đóng góp tùy tâm - cho người thân - bạn bè - bằng hữu: Phương danh của Quý Vị sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian - chứng minh công đức.

- Quý khách truyền tải thông tin bằng hình thức "chia sẻ" - cũng đã là tích đức - minh chứng lòng thành - thiện tâm khởi phát.

- Hỗ trợ thông tin: 043.762.1471

(Mẫu ngói 1)

(Mẫu Ngói 2)

Với khối lượng công việc còn nhiều, các quần thể kiến trúc còn dang dở. Bên cạnh đó, nằm trong quần thể Tâm linh của cả dự án - với Tượng Phật A - Di - Đà cao nhất Miền Bắc - 48m còn dang dở... Thiết nghĩ việc này cần rất rất nhiều sự nỗ lực, quan tâm đóng góp của quý vị nhằm hoành dương Phật Pháp, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của tăng ni Phật tử, quý khách thiện tín gần xa về thăm quan, cũng như thắp nén hương cho những người quá cố tại Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Phú Thọ. Do vậy, chúng tôi tha thiết kêu gọi mong nhờ sự trợ duyên của quý vị, các đoàn thể, cá nhân, các gia đình đã có người thân tại Thiên Đức để Công trình này trường tồn với thời gian, được thành tựu viên mãn.

chùa

Mọi sự quan tâm đóng góp của quý vị, xin vui lòng gửi về:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

Đại chỉ: Số 9 phố Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội: ĐT: 043.762.1471

Tài Khoản: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức.

Số Tài khoản: 4102 1200 0423 3704 0010

Tại: Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt - PGD Trần Đăng Ninh - Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: >>> Lịch trình thăm quan Tháng 7 - Mùa Vu Lan