Cơ hội cuối cùng chiêm ngưỡng Phật Ngọc tại Việt Nam

Cơ hội cuối cùng chiêm ngưỡng Phật Ngọc tại Việt Nam
Từ ngày 25/09 -12/10 năm 2016. Chùa Thiên Long - Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ hân hạnh là nơi phước duyên cuối cùng mà Phật tử được chiêm ngưỡng Phật Ngọc tại Việt Nam trước khi tượng Phật ngọc được mang về an tọa cố định tại nước Úc.

Tôn tượng đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni bằng đá ngọc bích nguyên khối cao 2,54 mét sẽ có mặt tại chùa Thiên Long, công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tỉnh Phú Thọ từ ngày 25/09 - 12/10/2016.

Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Ban trị sự Chùa Thiên Long, Kính mời các Tăng Ni, Phật tử, đồng bào thập phương, thiện nam tín nữ gần xa cùng đến chiêm bái Phật Ngọc tại Chùa Thiên Long tọa lạc trong quần thể Công viên nghĩa trang Thiên Đức Phù Ninh Phú Thọ.

Có lẽ, từng người con Phật nơi đất nước điểm đến của Hòa bình, nơi Thủ đô vì hòa bình trong giờ phút thiêng liêng đồng cảm niệm năng lượng vô song nơi tôn tượng Ngài cùng tất cả tình yêu sâu thẳm tâm lòng.

Có lẽ, đây là lần thứ hai cũng là lần cuối cùng tượng Phật Ngọc hòa bình thế giới hiện diện tại Việt Nam trước khi trở về an vị tại Úc.

Phật Ngọc Hòa Bình Thế giới một trong bảo tượng nổi tiếng đã du hành triển lãm qua hơn 20 quốc gia và 100 thành phố. Là Tượng Phật bằng Ngọc Bích được công nhận là lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới. Năm 2016, sẽ triển lãm ở Việt Nam lần cuối cùng trước khi được an vị vĩnh viễn tại Đại Tháp Từ Bi nước Úc.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên và cũng là quốc gia cuối cùng có được duyên lành cung nghinh chiêm bái Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới. Trong lịch trình cuối cùng vào ngày 25/09 tới đây tại Chùa Thiên Long tọa lạc trong quần thể Công Viên Thiên Đức, xã Trung Giáp-Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ được vinh dự lựa chọn: là địa điểm cung nghinh tôn tượng Phật ngọc cuối cùng trên thế giới trước khi Phật Ngọc được đưa về an tọa tại nước Úc.

Thật thỏa lòng cho toàn bộ Tăng Ni, Phật Tử, các tín đồ Phật giáo cũng như đồng bào thập phương thiện tín có dịp chiêm bái, lễ lạy cầu nguyện, ngõ hầu tăng trưởng thiện tâm, có thêm sự thanh thản, đầy yêu thương trong tâm hồn, gia đình và công sở, góp phần xây dựng yên bình cho quê hương Phú Thọ và nước Việt Nam, vốn là thiên hướng của Phật pháp và là bản chất hướng thiện của con cháu Lạc Hồng chúng ta.

Giới thiệu hành trình phật ngọc thế giới tại Việt Nam

Thông tin và lịch trình chi tiết về lễ cung nghinh chiêm bái tượng Phật Ngọc tại Công viên Thiên Đức sẽ được chúng tôi sẽ cập sau, mọi thắc mắc xin liên hệ: 0985991155

Địa điểm đăng ký và nhận vé mời tham dự lễ chiêm bái Phật Ngọc:

1: Số 9 Vạn phúc, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội

2: Số 135 Phùng Hưng, P.Cửa Đông, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

3: Số 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

4: Xã Trung Giáp - Bảo Thanh, H.Phù Ninh, T.Phú Thọ