Cúng giỗ Online: Dịch vụ trực tuyến, cúng giỗ tại nghĩa trang Thiên Đức

Cúng giỗ Online: Dịch vụ trực tuyến, cúng giỗ tại nghĩa trang Thiên Đức
Nghĩa trang Thiên Đức có dịch vụ Cúng giỗ Online là một trong những dịch vụ mới và đặc biệt hiện nay nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu cung gio online.

Khi dịch vụ Cúng giỗ online ra đời, một phần nào đó giúp những người thân trong gia đình thấy yên tâm hơn, khi đang ở xa, khi đi công tác vẫn có thể hướng về cội nguồn, thắp hương cho ông bà tổ tiên. Một tiện ích nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì rất lớn, không có gì đo đếm được.

Nói đến nghĩa trang, người Việt Nam thường nghĩ đến một nơi lạnh lẽo và đáng sợ. Thường thì chỉ có việc họ mới phải đến những nơi như vậy. Nhưng khái niệm đó đang dần được thay đổi. Nghĩa trang ngày nay đang chuyển dịch theo hướng trở thành điểm đến sinh thái, là nơi tâm hồn được thanh thản, nhẹ nhàng, thậm chí được coi là chốn để gia đình gặp mặt, ăn uống trong một dịp trọng đại nào đó.

cúng giỗ online

Ông Nguyễn Thanh Thông, Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư xây dựng Thiên Đức chia sẻ về lý do xây dựng Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên: “Người sống cảm thấy an lòng hơn khi thấy "nhà" của người mất luôn được chăm nom cẩn thận và nằm ở một nơi đẹp đẽ và mang đậm bản sắc văn hóa tâm linh. Hãy hình dung, sau khi đi thăm mộ, người sống có thể phần nào xóa đi cảm giác nặng nề bằng cách thư thái chèo thuyền dọc hồ nước để ngắm cảnh, chụp ảnh thiên nhiên thơ mộng hay cùng gia đình quân quần bên nhau để thưởng thức đồ ăn tại một nhà hàng trong nghĩa trang”.

Quả có vậy, những ai từng đặt chân đến các dự án công viên nghĩa trang, đều thấy được sự công phu của các công trình vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có giá trị về mặt tâm linh. Hầu như tất cả khách bước đến Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đều có cảm giác giống như lạc vào một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, một nơi nghỉ dưỡng, tĩnh tại chứ không phải là một nghĩa trang đơn thuần.

Một thuận lợi khác là, trừ Phúc An Viên ra, hầu hết các dự án đều ở các vùng cạnh trung tâm thành phố lớn. Lạc Hồng Viên ở tỉnh Hòa Bình cách hơn 50 km, dự án Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên thậm chí chỉ cần đi 40- 50 phút từ trung tâm Hà Nội sau khi tuyến giao thông Hà Nội - Lào Cai hoàn thành. Chuyện đi lại này thuận tiện hơn nhiều so với việc an táng tại quê, đường xá xa xôi, cách trở, con cháu cũng không tiện thăm viếng, chăm sóc mộ phần.

Dịch vụ trực tuyến, cúng giỗ online

Cùng với các dịch vụ phụ trợ khác như: chăm sóc mộ phần, dịch vụ cúng giỗ, làm lễ thắp hương ngày mồng 1, ngày rằm… (và truyền hình ảnh trực tiếp tới những gia đình ở xa không đến thắp hương được), các công viên nghĩa trang đang mở ra một xu hướng mới thực sự cho người dân.

Với thời đại công nghệ thông tin vượt trội, Cúng giỗ online , cúng giỗ thật đúng nghĩa của nó sẽ là giải pháp tối ưu cho cuộc sống đầy sôi động. Thật yên lòng biết bao nhiêu … khi mội độ tết đến, xuân về… chỉ cần trên tay một chiếc điện thoại hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính có kết nối intenet, là cả gia đình đã có thể xem, nhìn thấy những hình ảnh mộ phần nơi ông bà tổ tiên an nghỉ được chăm sóc chu đáo đến nhường nào. Từ cành cây, ngọn cỏ, phần mộ của gia đình được vệ sinh và khói hương một cách tốt nhất.

Thế giới Tâm linh: Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên