Dịch vụ Online: Cúng Giỗ, thắp hương, quay phim

Dịch vụ Online: Cúng Giỗ, thắp hương, quay phim
Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quyết định cho ra đời Dịch Vụ Cúng giỗ Online . Đây là một loại hình dịch vụ khá đặc biệt nó kết hợp được sức mạnh của công nghệ thông tin vào trong các nhu cầu thực tế khi khách hàng lựa chọn đặt những người thân yêu của mình tại ngôi nhà vĩnh hằng Thiên Đức.

Hòa cùng nhịp đập phát triển của nền kinh tế hiện đại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quyết định cho ra đời Dịch Vụ Online

Đây là một loại hình dịch vụ khá đặc biệt nó kết hợp được sức mạnh của công nghệ thông tin vào trong các nhu cầu thực tế khi khách hàng lựa chọn đặt những người thân yêu của mình tại ngôi nhà vĩnh hằng Thiên Đức.

Với các dịch vụ tiện ích hiện đại nhưng lại sâu sắc như chút lòng thành gửi gắm của con cháu tới Ông bà tổ tiên. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, vẫn có thể hướng về nguồn cội bằng những dịch vụ gần gũi nhất.

Cúng giỗ online trực tuyến tại nghĩa trang thiên đức

+Thắp Hương online

+) Cúng giỗ trực tuyến online

+ Quay phim trực tuyến vào những ngày giỗ tết

+ Đặt chỗ cho người thân qua điện thoại và internet…

Dịch vụ online là một dịch vụ mới chưa từng xuất hiện ở trên thế giới. Ở Việt Nam một số các công viên nghĩa trang lớn đang có xu hướng đưa công nghệ vào trong quản lý cũng như chăm sóc khách hàng đặt người thân tại công viên nghĩa trang trên.

Nghĩa trang online Thiên Đức

Như một lời tri ân gửi tới khách hàng ban quản lý Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức đưa đến các dịch vụ tiện ích mang hơi thở của một xã hội văn minh hiện đại nhằm giúp khách hàng ở xa không có điều kiện để thường xuyên chăm sóc các mộ phần thì có thể truy cập vào trang web của công ty thienducvinhhangvien.com (Đăng ký dịch vụ cúng giỗ online ) và rồi đăng ký nhu cầu muốn gửi gắm tới tổ tiên.

Dù bạn có ở nước ngoài hay bạn đang ở một nơi xa xôi thì tất cả những lời khấn, cầu bình an sẽ được các cán bộ công nhân viên bên nghĩa trang Thiên Đức thay mặt thực hiện chăm sóc, thắp hương, tổ chức giỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Ông cha ta có câu “ Con người có tổ có tông – như cây có cội như sông có nguồn” với mong muốn giáo dục thế hệ trẻ hiện đại luôn biết gìn giữ, biết ơn công sinh thành dưỡng dục của ông bà tổ tiên. Hình thức online sẽ là cầu nối cho con cháu được thể hiện lòng hiếu thảo, sự kính trọng tới những người thân yêu của mình.

Mỗi khi lễ đến, tết về… Thật yên lòng biết bao khi người thân chúng ta được những con người tại Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng tận tụy ngày đêm, chăm sóc.

Chỉ cần cầm chiếc điện thoại trong tay, hay đơn giản chỉ là ngồi trên một chiếc máy tính internet chúng ta có thể nhìn thấy phần mộ của người thân chúng ta được chăm sóc khói hương một cách tốt nhất.

Đó là lý do Dịch vụ cúng giỗ online tại nghĩa trang Thiên Đức được ra đời.