Dịch vụ chăm sóc Vĩnh viễn

Dịch vụ chăm sóc Vĩnh viễn
Hàng ngày, đội ngũ nhân viên của Thiên Đức luôn tận tụy chăm sóc từng phần mộ, tưới cây, cắt tỉa từng bông hoa chiếc lá, thắp những nén nhang lên các ngôi mộ và bảo vệ 24/7.

Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã cho ra đời Dịch vụ vĩnh viễn, dịch vụ chăm sóc vĩnh viễn.

Theo quan niệm của người Việt “Sự tử là sự sinh”, cho nên tìm được một nơi phong thủy tốt để xây dựng ngôi nhà vĩnh hằng cho người thân yêu của mình đã khó, việc chăm sóc sao cho phải đạo lại càng khó hơn.

Nhân viên chăm sóc mộ phần

Hơn nữa Phật giáo cho rằng không cần mâm cao cỗ đầy mà quan trọng là tấm lòng thành kính được thể hiện qua việc chăm sóc mộ phần, hài cốt, lo hương hỏa, cúng giỗ những ngày lễ tết…

Thấm nhuần những tư tưởng này, Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đã cho ra đời dịch vụ chăm sóc vĩnh viễn. Hàng ngày, đội ngũ nhân viên của Thiên Đức luôn tận tụy chăm sóc từng phần mộ, tưới cây, cắt tỉa từng bông hoa chiếc lá, thắp những nén nhang lên các ngôi mộ và bảo vệ 24/7.

Dịch vụ bảo vệ tịa Nghĩa trang Thiên Đức 24/7

Các dịp lễ trọng nơi đây cũng sẽ tổ chức những lễ cầu an, cầu siêu để các gia đình cùng tỏ lòng thành kính đến ông bà tổ tiên. Bước chân đến Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên không còn cảm giác cô quạnh, sợ hãi mà thay vào là cảm giác ấm lòng với thiên nhiên kỳ vĩ, cảm giác gần gũi với những người thân yêu nằm lại nơi đây.

Với thông điệp “Vẹn tròn hiếu nghĩa – Phúc hưởng thiên thu”, Dịch vụ vĩnh viễn của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên như một lời tri ân đem tới khách hàng cũng như tỏ lòng thành tới các hương hồn đang nằm tại Công Viên Nghĩa Trang này.