Đưa bạn gái ra nghĩa trang sát hại, cướp tài sản

Đưa bạn gái ra nghĩa trang sát hại, cướp tài sản
Ngày 7/1, Công an Bình Dương đã bắt khẩn cấp Lê Minh Triệu (25 tuổi) và Võ Hoàng Mai (20 tuổi, cùng tạm trú tại TP Thủ Dầu Một) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Triệu đưa bạn gái đến nghĩa trang, nơi có đồng phạm phục sẵn để sát hại cô gái. Trước khi tẩu thoát cùng toàn bộ tài sản cướp được, bộ đôi quăng xác nạn nhân xuống huyệt mộ cũ.

Ngày 7/1, Công an Bình Dương đã bắt khẩn cấp Lê Minh Triệu (25 tuổi) và Võ Hoàng Mai (20 tuổi, cùng tạm trú tại TP Thủ Dầu Một) để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản. Bộ đôi này được xác định là hung thủ giết cô gái rồi phi tang xác dưới huyệt mộ cũ được cảnh sát PCCC phát hiện 4 hôm trước.

hung-thu-6580-1420630624.jpg

Triệu (trái) và đồng phạm. Ảnh: Nguyệt Triều

Theo điều tra ban đầu, Triệu và Mai đều nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định. Ngày 28/12, cần tiền mua thuốc thỏa mãn cơn nghiện, Triệu nảy sinh ý định gọi bạn gái tên Lý (27 tuổi, quê Cà Mau) đến nơi vắng để sát hại, cướp tài sản. Để thực hiện kế hoạch, anh ta rủ Mai tham gia.

Xem thêm: Nghĩa trang kỳ sơn

Chiều hôm đó Triệu đến chỗ làm của chị Lý là một quán cà phê, rủ đi chơi. Sau đó hắn đưa cô gái đến khu vực nghĩa trang lạc hồng viên gần đấy, nơi Mai đã phục sẵn. Thừa lúc Lý không để ý, bọn chúng đâm nhiều nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Sau khi lấy điện thoại di động, chiếc nhẫn vàng, đôi bông tai và 630.000 đồng của cô gái, chúng ném thi thể nạn nhân xuống một huyệt mộ bỏ hoang. Số tài sản cướp được cả hai đem bán, mua ma túy.

hien-truong-2335-1420630624.jpg

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Nguyệt Triều

Đến chiều 3/1, một đám cháy cỏ bùng phát tại khu nghĩa địa. Lo sợ lửa cháy lan vào khu vực rừng tràm cạnh bên, người dân báo lực lượng cảnh sát PCCC. Trong lúc chữa cháy, lính cứu hỏa phát hiện mùi tử khí nồng nặc nên tìm đến huyệt mộ có xác chị Lý.

Nguyệt Triều