Giới thiệu Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Giới thiệu Công viên Tưởng niệm Thiên Đức
Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là dự án công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái - du lịch tâm linh tại Miền Bắc. Có diện tích hơn 90ha tọa lạc trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên.

Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức Có diện tích hơn 90ha tọa lạc trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên, bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo - là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia. Đặc biệt tại các quả đồi. đất có màu ngũ sắc, từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, và nơi đây chính là vùng đất mà xưa kia tổ tiên Vua Hùng đã dừng chân xây dựng nên các thế hệ con cháu Lạc Hồng.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức chính là nơi tôn vinh lòng hiếu thảo của mỗi người con với gia tiên, cha ông và người thân của mình.

Được xây dựng tại xã Bảo Thanh - Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, nằm ngay sát trục đường Quốc Lộ 2 và tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia: Hà Nội - Lào Cai, chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ đi xe để đến Công viên Tưởng niệm Thiên Đức.

Với các hạng mục công trình tại nghĩa trang thiên đức như: Nhà Tang Lễ, Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu và Bắc Mỹ, Đền Trình, Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc cao 30m, Chùa Thiên Long, Trục Thần Đạo với 500 vị La Hán, Tượng Phật A Di Đà cao 48m... và điểm đặc biệt phần lớn diện tích của dự án được thiết kế với hệ thống cây xanh và hồ nước cùng với Dịch vụ - Tiện ích hoàn hảo. Tất cả được kiến tạo với mục đích xóa đi khoảng cách, mang lại sự bình yên cho tâm hồn giữa hai thế giới tâm linh.