Hà Nội: 2 người bị sát hại trong đêm khi truy đuổi trộm

Hà Nội: 2 người bị sát hại trong đêm khi truy đuổi trộm
Trộm đột nhập vào nhà, bị phát hiện liền sử dụng hung khí giết 2 cha con nhà chủ nhà. Hai người khác trong gia đình vây bắt kẻ gian cũng bị trọng thương.

Phát hiện trộm đột nhập, ông Chuân và con trai truy đuổi đã bị kẻ gian rút hung khí đâm tử vong. 2 người khác vây bắt cũng bị thương nặng.

>>> Thị trường cuối năm đất nghĩa trang sốt giật mình, địa ốc thì chết

>>> Tranh cướp đất với người chết giữa Thủ đô Hà Nội

Vụ thảm án xảy ra rạng sáng 7/12, tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng, kẻ gian đột nhập vào tầng 2 nhà ông Nguyễn Lương Chuân (57 tuổi) ở thôn 9, xã Canh Nậu. Phát hiện sự việc, bố con ông Chuân lên hô hoán và đuổi bắt.

Quá trình chống cự, tên trộm rút hung khí đâm ông Chuân và con trai Nguyễn Lương Chỉnh (27 tuổi) tử vong. Bà Nguyễn Thị Thân (vợ ông Chuân) và con trai cả trong nhà là Nguyễn Lương Tuân cũng bị thương tích khi vây bắt hung thủ.

Tham an o Ha Noi: 2 nguoi bi sat hai trong dem Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Zing

Được biết, thời điểm xảy ra vụ án mạng trong gia đình nạn nhân có 7 người gồm vợ chồng ông Chuẩn, con trai út và vợ chồng con trai cả (cùng hai con nhỏ)

Người dân cho biết, gia đình ông Chuẩn làm nghề mộc lâu năm thuộc diện kinh tế khá giả và không có mâu thuẫn với ai trong khu vực. Năm ngoái, nhà ông Chuẩn cũng bị trộm đột nhập.

Tham an o Ha Noi: 2 nguoi bi sat hai trong dem Rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: VNN

Cơ quan điều tra công an huyện Thạch Thất đang khám nghiệm hiện trường, tử thi các nạn nhân để làm rõ vụ án mạng.

Tham an o Ha Noi: 2 nguoi bi sat hai trong dem Con đường dẫn vào nhà của ông Chuân. Ảnh: VNN

Hiện tại, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm. Được biết, Phó Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc đã trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Nguồn Tổng Hợp