Hình ảnh Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới tại Chùa Thiên Long Công viên Thiên Đức

Hình ảnh Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới tại Chùa Thiên Long Công viên Thiên Đức
Lễ triển lãm Phật ngọc hòa bình thế giới tại chùa Thiên Long - Công viên nghĩa trang Thiên Đức(xã Trung Giáp - huyện Phù Ninh - Phú Thọ)

Lễ khai mạc triển lãm Phật ngọc tại chùa Thiên Long bắt đầu từ ngày 25/9 đến ngày 12/10/2016. Theo ghi nhận của Ban tổ chức, từ 25/9 đến nay, đã có hàng ngàn du khách và tín đồ phật tử trong Nam, ngoài Bắc đến chùa Thiên Long dâng hương chiêm bái Phật ngọc hòa bình. Với ý nghĩa, những ai có cơ duyên chiêm bái Phật ngọc sẽ có được bình an trong tâm hồn, phật tử đến chiêm bái đức Phật đã cùng nhau cầu nguyện hòa bình cho thế giới, cho quốc thái dân an và sự bình an cho các mối quan hệ...

Lễ triển lãm Phật ngọc hòa bình thế giới tại chùa Thiên Long - Công viên nghĩa trang Thiên Đức(xã Trung Giáp - huyện Phù Ninh - Phú Thọ). Sau đó, Phật ngọc sẽ trở về an trí vĩnh cửu ở bảo tháp tại Australia. Chính bởi vậy, những ngày này, hàng ngàn du khách thập phương, các tín đồ phật tử trên khắp cả nước thành tâm hành hương về Phú Thọ để chiêm bái Phật ngọc lần cuối tại Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh lễ khai mạc triển lãm Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới tại Phú Thọ