Khăn tang nhuộm trắng nhà tang lễ Bộ Quốc phòng

Khăn tang nhuộm trắng nhà tang lễ Bộ Quốc phòng
Hầu hết các chiến sĩ trên máy bay CASA-212 hy sinh khi còn trẻ. Nhiều người trong số họ mới lập gia đình. Họ ra đi để lại vợ góa con côi.

Hầu hết các chiến sĩ trên máy bay CASA-212 hy sinh khi còn trẻ. Nhiều người trong số họ mới lập gia đình. Họ ra đi để lại vợ góa con côi.

Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 1

Ngày 30/6, tại Nhà Tang lễ Bộ Quốc phòng (Số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội), Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức nghi thức Lễ tang cấp cao cho 9 phi công và thành viên tổ bay máy bay CASA-212 hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Từ sáng sớm, các cán bộ của Quân chủng Phòng không - Không quân cùng gia đình các quân nhân có mặt để chuẩn bị cho lễ tang.

Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 2 Hầu hết các chiến sĩ trên máy bay CASA-212 hy sinh khi còn trẻ. Nhiều người trong số họ mới lập gia đình. Họ ra đi để lại vợ góa con côi. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 3 Con gái của một trợ lý tuần thám trên không Lê Văn Đình trong lễ tang cha và các đồng đội. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 4 Trong 9 quân nhân thuộc phi hành đoàn CASA-212 nhiều người con còn rất nhỏ. Thậm chí, có người còn chưa kịp đón con đầu lòng thì đã hy sinh khi làm nhiệm vụ. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 5 Nhiều em bé ngủ thiếp đi trong lễ tang của cha mình. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 6 Màu tang trắng phủ kín một góc nhà tang lễ Bộ Quốc phòng sáng 30/6. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 7 Sự ra đi của các anh để lại niềm tiếc thương vô hạn của gia đình và bạn bè. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 8 Tùy viên quân sự Mỹ chia buồn cùng gia quyến. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 9 Sự ra đi của các cán bộ, chiến sĩ thuộc phi hành đoàn CASA-212 để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình và đồng đội. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 10 Nhiều người lính không cầm được nước mắt khi đứng trước 9 quan tài phủ cờ tổ quốc. Khan tang nhuom trang nha tang le Bo Quoc phong hinh anh 11

Tới 9h30 hàng trăm đoàn đại biểu xếp hàng dài từ cửa nhà tang lễ ra sân nhà tang lễ đề chờ vào viếng.