Lãnh đạo Bộ Y tế thăm, viếng nghĩa trang Mai Dịch

Lãnh đạo Bộ Y tế thăm, viếng nghĩa trang Mai Dịch
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” với tấm lòng thành kính, biết ơn với những người con ưu tú đất Việt đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng Tổ quốc.

Sáng 4/2/2013, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế dẫn đầu đoàn lãnh đạo Bộ Y tế đến thăm viếng nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” với tấm lòng thành kính, biết ơn với những người con ưu tú đất Việt đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng Tổ quốc, sáng 4/2/2013, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế dẫn đầu đoàn lãnh đạo Bộ Y tế đến thăm viếng nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội.

thap huong.jpg

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn đại biểu Bộ Y tế dâng hương tại Đài tưởng niệm “Tổ quốc ghi công”, Nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội

Tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các thành viên trong Đoàn đã dâng hoa, thắp hương cho các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng, trong đó có nhiều người là thầy thuốc, cán bộ ngành Y tế.

Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến và đoàn đại biểu Bộ Y tế đã đến viếng mộ liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội.

tuong nho co BT.jpg

Thắp hương tưởng nhớ cố Bộ trưởng Bộ Y tế

Đỗ Nguyên Phương

Thắp hương tưởng nhớ cố Bộ trưởng Bộ Y tế tại nghĩa trang mai dịch