Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé!

 Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé!
Sân khấu cho đêm nhạc cuối cùng tiễn đưa Minh Thuận theo di nguyện của anh đang diễn ra với những giọt nước mắt, cả nụ cười và những tràng pháo tay.

Sân khấu cho đêm nhạc cuối cùng tiễn đưa Minh Thuận theo di nguyện của anh đang diễn ra với những giọt nước mắt, cả nụ cười và những tràng pháo tay.

Tối 20/9, ngày thứ 3 trong tang lễ của Minh Thuận, các bạn bè đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ sẽ quây quần quên nhau trong sân khấu ấm cúng, hát lần cuối để tiễn đưa anh. Đây cũng là di nguyện cuối cùng của Minh Thuận. Anh mong muốn được thấy sân khấu và các đồng nghiệp của mình. Các nghệ sĩ sẽ có mặt cùng hát lời yêu thương nhất gửi tới Minh Thuận, trước khi tạm biệt để anh về với Chúa.

Từ sớm, sân khấu đã được chuẩn bị ngay trong khu rạp nhà Minh Thuận. Tuy nhiên, buổi trưa trời bất ngờ nổi cơn giông, mưa lớn và gió mạnh khiến mọi thứ đều phải dừng lại. Tới chiều, một số người giúp đỡ gia đình Minh Thuận tiếp tục hoàn thành sân khấu cho đêm nhạc vào 21h tối nay. Bức ảnh lớn của Minh Thuận cũng đã được đưa về để làm phông cho sân khấu. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ cùng hát, cùng trò chuyện, và gửi những tâm tình cuối cùng tới với Minh Thuận trước khi tiễn anh đi.

Đúng 21h, đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận đã diễn ra ngay tại nhà anh. Ở phần 1, đêm nhạc sẽ là những ca khúc nổi tiếng một thời của Minh Thuận - Nhật Hào. Trước sân khấu, tấm hình Minh Thuận được đặt trang trọng, chiếc mic để bên dưới như là anh đang đứng trên sân khấu. Ngay khi MC Anh Khoa phát biểu xong, mẹ nuôi của Minh Thuận đã ôm di ảnh anh và bật khóc.

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 1.

Di ảnh của Minh Thuận được đặt trên sân khấu, cùng chiếc mic phía trước

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 2.

Mẹ nuôi của Minh Thuận ôm di ảnh anh và bật khóc

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 3.

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 4.

Bố Minh Thuận ngậm ngùi xúc động

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 5.

Người dân hiếu kì đứng chật kín để theo dõi đêm nhạc

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 6.

Ngay khi những ca khúc của Minh Thuận được vang lên

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 7.

Ai cũng xúc động

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 8.

Có cả tiếng vỗ tay cổ vũ khi nghe thấy giai điệu quen thuộc

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 9.

Và cả những giọt nước mắt ngậm ngùi

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 10.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu và nhạc sĩ Phương Uyên

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 11.

Bố Minh Thuận đã không cầm được nước mắt

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 12.

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 13.

Sau những ngày lo liệu công việc cho con trai, giờ này ông đã bật khóc khi ca khúc "Nỗi đau ngọt ngào" của Minh Thuận vang lên

Trong phần 2 của đêm nhạc, các bạn bè đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ cùng hát để tưởng nhớ Minh Thuận. Ca sĩ Cẩm Vân là người mở đầu chương trình. Chị cùng chồng tặng Minh Thuận ca khúc "Cát bụi". Sau đó, các nghệ sĩ đều trình diễn những ca khúc quen thuộc của Minh Thuận để gửi tặng anh. Sân khấu cho đêm nhạc cuối cùng tiễn đưa Minh Thuận theo di nguyện của anh đã diễn ra với những giọt nước mắt, cả nụ cười và những tràng pháo tay.

Sân khấu cuối cùng của Minh Thuận chẳng xa hoa, tráng lệ. Chỉ là tấm ảnh dựng lên, cùng với những hàng ghế nhựa đơn sơ, nhưng lại ấm áp tình cảm của những người đồng nghiệp, người nghệ sĩ. Đêm nay, gia đình, bạn bè đã thực hiện di nguyện cuối cùng của Minh Thuận, trước khi tiễn đưa anh về với Chúa vào sáng sớm mai.

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 15.

Cẩm Vân hát ca khúc "Cát bụi" mở đầu

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 16.

Cùng với Khắc Triệu

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 17.

Các nghệ sĩ cùng hòa giọng

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 18.

Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà cũng hát theo

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 19.

Thu Minh hòa giọng nức nở

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 20.

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 21.

Giang Hồng Ngọc hát "Khi nào em buồn"

Dưới cơn mưa, anh em đồng nghiệp đang cùng hát những ca khúc vang danh, Minh Thuận ơi, anh mỉm cười chào tạm biệt nhé! - Ảnh 26.

"Khi nào em buồn" là ca khúc từng gắn liền với tên tuổi Minh Thuận khắp các sân khấu ca nhạc