Nghĩa Trang Đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nghĩa Trang Đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
Nghĩa trang đẹp Thiên Đức có đầy đủ các yếu tố cần thiết về không gian và cảnh vật mang đầy đủ sắc thái của 1 nghia trang dep & tâm linh.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một công viên nghĩa trang đẹp có đầy đủ các yếu tố cần thiết về không gian và cảnh vật, tuy mới đi vào hoạt động khoảng một năm nay nhưng Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được nhiều người biết đến với một nghia trang dep trên chuẩn Quốc Gia.

Là một trong những nghĩa trang đẹp nhất khu vực miền bắc Việt Nam được cấp giấy xây dựng và sử dụng vĩnh viễn và quy mô tầm cỡ Quốc Gia, nên cơ sở hạ tầng được đầu tư và thiết kế sao cho phù hợp, đẹp và hợp lý nhất có thể.

Với mục đích tâm linh nên mỗi một dịch vụ đều được làm chu đáo, kể từ khâu chuẩn bị cho tới lúc kết thúc, điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy rất hài lòng tại đây.

Một số hình ảnh quý khách có thể nhìn và cảm nhận một nghĩa trang đẹp đạt chuẩn Quốc Gia mà chúng tôi đã lưu lại hiện nay:

Nghia trang dep, công viên nghĩa trang đẹp hà nội

công viên nghĩa trang đẹp

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là mô hình công viên nghĩa trang đẹp và hiện đại kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn sinh thái với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.

Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất, tọa lạc tại vùng đất Tổ của Việt Nam, nơi các vua Hùng đã gây dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên. Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Viên là nơi hội tụ của sự giao cảm, hài hòa giữa người trần thế và cõi vĩnh hằng, đón nhận "Khí thiêng" trời đất.

Công viên nghia trang dep nằm gần dự án tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia: Hà Nội - Lào Cai được thiết kế tuyệt đẹp với 4 làn đường 2 chiều, đã rút ngắn quãng đường từ trung tâm Thủ Đô Hà Nội tới Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên trước đây là hơn 90 km, nay chỉ còn hơn 50km, giảm được 45 phút thời gian đi lại và cách Đền Hùng 6km.

Video giới thiệu công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tại Phú Thọ

Tagged: Nghia trang dep, nghĩa trang đẹp, bán nghĩa trang đẹp phú thọ, nghĩa trang đẹp tại phú thọ, mộ nghĩa trang đẹp phù ninh, lạc hồng viên, nghĩa trang đẹp giá rẻ

Xem thêm: Mua bán đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng tại Phú Thọ