Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ

Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ
Nghĩa Trang Kỳ Sơn là nơi nhắc nhở con cháu uống nước nhớ nguồn, gắn kết tình thương giữa con người với con người, nơi mà chữ đạo hiếu được đưa lên hàng đầu.

Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ một góc nhìn mới về nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Nghĩa Trang Kỳ Sơn là nơi nhắc nhở con cháu uống nước nhớ nguồn

Xã hội hóa nghĩa trang đang là chủ trương của nhà nước khuyến khích các chủ tư nhân, các doanh nghiệp tham gia vào xây dựng để tạo nên một diện mạo mới cho nghĩa trang.

Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức sau khi được xây dựng và đi vào hoạt động đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của dư luận xã hội, là nghĩa trang được coi là có bước táo bạo về xây dựng nghĩa trang hiện đại. So với các công viên khác ở miền Bắc thì nghĩa trang phú thọ được xây dựng sớm nhất.

Cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất của Nghĩa Trang Kỳ Sơn Phú Thọ

Khuôn viên mộ trên đồi Phú Thọ

Sự quá tải trầm trọng ở các nghĩa trang hà nội là bài toán nan giải mà chưa được giải quyết triệt để. Các ban ngành vẫn đang đưa ra phương hướng để khắc phục nhưng vẫn gặp phải sự cản trở từ phía người dân trong khẩu giải quyết mặt bằng và vấn đề cảnh quan. Do đó, các nghĩa trang xây dựng theo lối hiện đại kết hợp giữa nghĩa trang kỳ sơn và công viên như nghĩa trang kỳ sơn phù ninh đang thu hút nhiều sự quan tâm. Những công viên nghĩa trang này đã là đáp án nhỏ cho bài toán lớn về quy hoạch nghĩa trang ở hà nội. Hơn bao giờ hết, mô hình nghĩa trang thân thiện này đang được khuyến khích để mở rộng.

Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ

Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ được xây dựng là một nghĩa trang hiện đại, bậc nhất Đông Nam Á cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ. Khuôn viên nghĩa trang rộng 98 héc ta, tọa lạc trên 9 quả đồi thuộc huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình. Toàn bộ công trình đều mang đậm ý nghĩa tâm linh sâu sắc, sự kết hợp hòa quyện giữa các yếu tố đều tạo nên một Nghĩa Trang Kỳ Sơn độc nhất vô nhị.

Các công trình tiêu biểu tại Nghĩa Trang Kỳ Sơn như: Tòa bảo tháp 9 tầng, khu quảng trường tâm linh, vườn âm dương, nhà đa năng, vườn địa đàng,… tất cả những hạng mục công trình đó đều mang một vẻ đẹp riêng với ý nghĩa riêng biệt. Với 9 quả đồi được chia thành từng vùng riêng biệt như đồi Kim, đồi Mộc, đồi Hỏa đều có những đặc điểm địa lý khác nhau và được xây dựng thiết kế riêng cho từng hình thức an táng.

Nghĩa Trang Kỳ Sơn hướng con người về với cuội nguồn

Chăm lo hương khói cho gia tiên là trách nhiệm của con cháu, phải làm sao những đạo lí hiếu nghĩa đó phải được ghi nhớ và thực hiện. Hơn hết việc an nghỉ một nơi yên bình gần gũi với thiên nhiên là điều ai cũng mong muốn, vậy nên lựa chọn Nghĩa Trang Kỳ Sơn làm nơi an táng là cách con cháu thấu hiểu truyền thống đó.

ghĩa Trang Kỳ Sơn hướng con người về với cuội nguồn

Nơi đây có cảnh quan đẹp, vấn đề về vệ sinh và cảnh quan được đảm bảo tuyệt đối, lại là một nơi xa khu dân cư không bị ngăn cách bởi giao thông. Đặc biệt được ở trên núi cao nhìn xuống là điều ai cũng mong muốn mỗi khi tạ thế. Vậy nên sự lựa chọn của con cháu là cách bày tỏ hiếu nghĩa hơn bao giờ hết.

Các dịch vụ của Nghĩa Trang Kỳ Sơn Thiên Đức Phú Thọ mang đến sự ấm lòng cho khách hàng mỗi khi con cháu không có điều kiện về thăm nom mộ phần thường xuyên thì có thể sử dụng các dịch vụ của nghĩa trang sinh thái.

Xem thêm: lạc hồng viên