Nhà tang lễ bệnh viện 354 với câu chuyện khó hiểu

Nhà tang lễ bệnh viện 354 với câu chuyện khó hiểu
Nhà tang lễ bệnh viện 354 làm hợp đồng đăng kí gửi thi hài người thân đã mất tại nhà tang lễ bệnh viện 354.

Nhà tang lễ bệnh viện 354 làm hợp đồng đăng kí gửi thi hài người thân đã mất tại nhà tang lễ bệnh viện 354 thế nhưng đến lúc tổ chức lễ tang thì toàn gia đình cũng như những người đến dự lễ tang mới ngã ngửa ra vì đó là thi hài của một người khác mà trong khi đó, thi hài của người thân nhà mình lại bị mang đi hỏa thiêu trước đó 1 ngày.

Nhà tang lễ bệnh viện 354

(Bệnh viện 354)

Ông V.N.K, cho biết gia đình ông có người mới mất là cụ bà T. – mẹ của ông K. Ngay lập tức, ông K đã liên hệ với bên nhà tang lễ bệnh viện 354 để đăng kí gửi thi hài cụ. Gia đình cũng tiến hành ngay việc kí hợp đồng với nhà tang lễ bệnh viện 354 thời gian đến nhận lại thi hài để tổ chức tang lễ cho cụ.

Đúng ngày tổ chức tang lễ, cả gia đình, họ hàng và bạn bè gia quyến đã có mặt đông đủ tại nhà tang lễ để tiễn đưa cụ về nơi suối vàng.

˝Đến làm thủ tục nhận thi hài của cụ, gia đình tôi mới tá hỏa không thấy thi hài của cụ đâu cả mà trong khi đó mọi người đã kéo đến đông đủ˝ ông K cho biết

Không còn thời gian để tìm cụ đâu nữa, gia đình ông K đã phải ngậm ngùi xin lỗi mọi người vì sự cố đáng tiếc trên. Đồng thời ông K cũng liên hệ ngay với phía lãnh đạo của nhà tang lễ bệnh viện để yêu cầu làm rõ sự việc trên.

Nhận được phản ánh của ông K, phía lãnh đạo của nhà tang lễ đã yêu cầu toàn bộ nhận viên tìm trong nhà xác thi hài của cụ T. nhưng không tìm được. Đến nước này, ban lãnh đạo của nhà tang lễ đã phải liên hệ với tất cả các đám tang tổ chức vào những ngày trước để xem có nhận nhầm thi hài hay không.

Cuối cùng vào lúc 10h cùng ngày, ông M. tới bệnh viện và xác nhận thi hài của cụ thân sinh ra ông là cụ H vẫn còn ở trong nhà xác và thi hài được gia đình ông tổ chức đám tang, đem đi hỏa thiêu ngày hôm qua…chính là cụ T. Ông M. cũng nhanh chóng đưa thi hài cụ đi hỏa táng nhưng…phải giấu gia đình

Phía bên nhà tang lễ bệnh viện 354 cũng xin nhận toàn bộ trách nhiệm, sai sót trong việc quản lí thi hài mới dẫn đến sự việc trên. Nhà tang lễ nhận toàn bộ trách nhiệm trong việc giám định AND (nếu bắt buộc) của cụ H. với ông M., bên cạnh đó nhà tang lễ Bệnh Viện 354 xin nhận mọi khoản chi phí gây thiệt hại cho gia đình ông K cũng như nếu ông K muốn tổ chức lại lễ tang thì nhà tang lễ cũng xin gánh hết các khoản chi phí. Lãnh đạo của nhà tang lễ bệnh viện 354 cũng đã liên hệ với ông M để làm thủ tục pháp lí nhận lại tro cốt của cụ T.

Sự việc đáng tiếc trên xảy ra đã làm cho gia đình ông K rất tức giận. Theo họ, lỗi của nhà tang lễ là đã không quản lí chặt chẽ việc trông coi thi hài, ông M. cũng là người có lỗi trong chuyện này, họ không hiểu là khi trả thi hài thì gia đình ông M. cũng phải vào nhận mặt mà vẫn để sự cố này xảy ra. Tuy nhiên đó là điều ai cũng không muốn cả.

Tagged: nhà tang lễ bệnh viện 354, nha tang le benh vien 354, bệnh viện 354, nhà tang lễ