Nhà tang lễ Thanh Nhàn và câu chuyện đẫm nước mắt

Nhà tang lễ Thanh Nhàn và câu chuyện đẫm nước mắt
Nhà tang lễ Thanh Nhàn Nằm trên con phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nhà tang lễ Thanh Nhàn là một trong những địa điểm được người dân thủ đô tổ chức lễ tang cho người thân gia đình mình khi đã khuất.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn nằm trên con phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nhà tang lễ Thanh Nhàn là một trong những địa điểm được người dân thủ đô tổ chức lễ tang cho người thân gia đình mình khi đã khuất.

Dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo bệnh viện Thanh Nhàn, nhà tang lễ Thanh Nhàn đã được nâng cấp, sửa chữa để phục vụ đám tang cho người dân thủ đô. Nơi đây đã tiễn đưa bao con người về nơi suối vàng, yên giấc ngàn thu. Và câu chuyện chúng tôi kể dưới đây dù đã xảy ra cách đây 2 năm nhưng khi nhắc lại, nó cũng khiến cho bao người bàng hoàng, xót xa.

Vụ án thẩm mĩ viện Cát Tường mặc dù đã khép lại nhưng nó vẫn để lại sự tiếc nuối, xót xa cho gia đình của chị Huyền nói riêng và mỗi người dân Việt Nam chúng ta nói chung.

Vào ngày 5/12/2013, lúc này công cuộc tìm kiếm thi thể của chị Huyền vẫn đang diễn ra nhưng gia đình chị Huyền đã quyết định tạm dừng để tổ chức lễ truy điệu cho chị Huyền tại nhà tang lễ Thanh Nhàn. Đúng 14h ngày hôm đó, toàn bộ gia quyến đã có mặt đầy đủ tại nhà tang lễ Thanh Nhàn để tổ chức lễ truy điệu cho chị Huyền.

nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn

(Người thân trong gia đình thắp hương cho chị Huyền)

nhà tang lễ bệnh viện thanh nhàn hà nội

(Người thân quây quanh di ảnh của chị Huyền tại nhà tang lễ thanh nhàn với niềm thương vô hạn)

nhà tang lễ thanh nhàn

(Bố chị Huyền lặng người nhìn di ảnh con)

nhà tang lẽ thanh nhàn hà nội

(Anh Huy giờ đây lâm vào cảnh ˝gà trống nuôi con˝)

Vụ việc thẩm mĩ viện Cát Tường giờ đây tuy đã khép lại, kẻ có tội đã phải đền tội nhưng người đã khuất thì sẽ không trở lại. Sự việc đã làm một cú sốc trong dư luận Việt Nam, khiến mỗi người dân chúng ta không khỏi bàng hoàng cũng như thương tiếc cho gia đình Huyền.

Xin gửi lời cảm ơn tới nha tang le Thanh Nhan, nơi đã tổ chức lo hậu sự cùng gia đình!