Nhà tang lễ Thanh Trì

Nhà tang lễ Thanh Trì
Nhà tang lễ Thanh Trì được khánh thành vào ngày 11/10/2012, với mục đích tăng thêm địa điểm tổ chức lễ tang cho người dân, giảm tải cho một số địa điểm tổ chức khác khỏi bị quá tải.

Nhà tang lễ Thanh Trì nằm trong khuôn viên nghĩa trang Văn Điển được xây dựng trên khu đất rộng trên 5.600m2 với tổng mức đầu tư hơn 21 tỷ đồng. Công trình gồm 1 phòng lạnh bảo quản thi hài; 2 phòng tổ chức tang lễ độc lập bảo đảm khả năng phục vụ 8 đám tang/ngày; 2 nhà chờ cùng hệ thống sân, đường, bãi đỗ xe, cây xanh thảm cỏ…

Sau khi tổ chức phúng viếng, tiễn biệt, nếu thực hiện hỏa táng thì quan tài sẽ được đưa thẳng tới hầm lò thông qua hệ thống hành lang nối giữa nhà tang lễ Thanh Trì và nhà hỏa táng. Việc khép kín như vậy sẽ giúp việc tổ chức tang lễ thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, bảo đảm vệ sinh môi trường và giảm tải cho nhà tang lễ thành phố tại số 125 Phùng Hưng, cũng như các nhà tang lễ khác.

nhà tang lễ thanh trì

(Nhà tang lễ Thanh Trì mới xây dựng khá khang trang)

nhà tang lễ thanh trì hà nội

Nhà tang lễ Thanh Trì với đội ngũ phục vụ có kinh nghiệm được đưa về từ các nhà tang lễ khác như nhà tang lễ Phùng Hưng, nhà tang lễ Thanh Nhàn,… đội ngũ phục vụ ở đây chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người về phong thái phục vụ với kinh nghiệm lâu năm của mình.