Phát hiện thi thể nổi trên sông Tô Lịch, ông bố mang ảnh con mất tích ra so

Phát hiện thi thể nổi trên sông Tô Lịch, ông bố mang ảnh con mất tích ra so
Sáng ngày 22/12, công nhân vệ sinh môi tường đi vớt rác phát hiện một thi thể nam giới nổi lên mặt sông Tô Lịch đoạn khu vực cầu Lủ (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Ông Bùi Lộc Đình vừa khóc vừa cầm ảnh chân dung con trai ra bờ sông Tô Lịch (Hà Nội) ngóng xem thi thể nam giới nổi lên có phải con mình hay không.

Hay tin thi the noi tren song To Lich, bo mang anh con mat tich ra so hinh anh 1

8h sáng 22/12, một thi thể nam giới nổi lên mặt sông Tô Lịch đoạn khu vực cầu Lủ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hay tin thi the noi tren song To Lich, bo mang anh con mat tich ra so hinh anh 2

Người dân sống gần đây cho biết họ đã nhìn thấy từ chiều qua nhưng nghĩ là manơcanh. 8h sáng nay, khi công nhân vệ sinh môi trường đi vớt rác trên sông Tô Lịch dùng cào kéo thử mới biết đó là một người chết.

Ông Bùi Lộc Đình, sống tại ngõ 168 đường Kim Giang nghe tin liền chạy tới tìm hiểu. Ông vừa khóc vừa cầm ảnh con trai kể việc con bỏ đi gần một tuần chưa về. Ông đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Người dân phường Đại Kim cho biết ông Đình là cựu chiến binh trong kháng chiến chống Mỹ, bị nhiễm chất độc da cam.

Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Lủ và bên đường Kim Giang.

Có người còn trèo hẳn ra bờ sông để chụp ảnh.

Nhiều người đi qua cũng tò mò nán lại. Họ để tràn cả xe máy trên vỉa hè, lòng đường khiến giao thông ở khu vực này ùn tắc hàng giờ.

Lúc 10h30, thi thể đã được vớt lên. Con dâu ông Đình xác nhận đây chính là người nhà mình. Hiện thi thể đã được đưa đến nghĩa trang Văn Điển. Ông Đình là cựu chiến binh trong kháng chiến chống Mỹ. Do nhiễm chất độc da cam nên 4 người con của ông đều không lành lặn. Người con thứ 2 của ông có vấn đề về thần kinh. Tối ngày 17/12, anh này đập phá, tự cắt đứt 2 ngón tay mình rồi bỏ đi.

Việt Hùng - Hoàng Lam