Phút hối hận của kẻ sát nhân máu lạnh

Phút hối hận của kẻ sát nhân máu lạnh
Nhìn thấy bé Na nằm trên giường ngủ. Hai đối tượng cảm thấy hối hận, còn một lòng thương người còn lại trong lương tâm.

Khi đã giết xong 6 mạng người, D.và T. nhìn thấy bé Na nằm trên giường ngủ. Hai đối tượng cảm thấy ân hận, còn một lòng thương người còn lại trong lương tâm, nên đã không nỡ giết cháu bé.

Xem thêm: >>> Câu chuyện ngôi mộ bê tông chôn chặt đầy hận thù ở ngoại thành Hà Nội

Tuy nhiên, Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát đã lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng bé Na là con gái của nghi can D. và nạn nhân Lê Thị Ánh Linh.

Nói về trường hợp sống sót của bé Na, Thiếu tướng Hùng cho rằng, khi đã giết xong 6 mạng người, D.và T. nhìn thấy bé Na nằm trên giường ngủ. Hai đối tượng cảm thấy ân hận, còn một lòng thương người còn lại trong lương tâm, nên đã không nỡ giết cháu bé.

Bàn về tình tiết này, Thượng tướng Lê Quý Vương nhận định: “Trước khi D. và T. đột nhập vào nhà, trong gia đình đang có 7 người. Cháu bé 18 tháng tuổi đang ngủ rất say. Khi gây án xong, xuống tầng 1 thì D., T. mới phát hiện ra cháu bé khóc.

Và có lẽ đối tượng có lòng trắc ẩn. D. còn dỗ bé không khóc nữa. Có lẽ vì thương cháu bé nên D. tha cho bé. Khi lấy lời khai, D. cũng nói rất ăn năn hối hận, và nói không nỡ lòng giết cháu bé.

Trong buổi họp báo chiều 11/7 về vụ thảm sát ở Bình Phước, Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết: Đến thời điểm này khẳng định chỉ có hai hung thủ, chưa xuất hiện người thứ ba.

Với tài liệu chứng cứ đã thu thập được và lời khai nhận tội của các đối tượng, CQĐT có đủ căn cứ khẳng định 2 đối tượng Nguyễn Hải D.và Vũ Văn T. đã gây ra vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng trên.

Từ lời khai và chứng cứ thu được, cơ quan điều tra đã đủ chứng cứ hoàn thiện hồ sơ kết luận vụ án, đưa ra khởi tố trước pháp luật trong thời gian sớm nhất.

Nga Vũ