Tưng bừng ngày hội sinh viên Lạc Hồng Phú Thọ tại Hà Nội

Tưng bừng ngày hội sinh viên Lạc Hồng Phú Thọ tại Hà Nội
Hội đồng hương sinh viên lạc hồng Phú Thọ tại Hà Nội được thành lập cách đây 3 năm, là đơn vụ quản lý khối sinh viên tập hơp các bạn học sinh, sinh viên Phú Thọ đang sinh sống, học tập tại Hà Nội.

Hôm nay (26/10), hội đồng hương sinh viên Phú Thọ ở Hà Nội đã tổ chức chương trình “Khát vọng Lạc Hồng 2014” tại hội trường lớn Học viện báo chí và tuyên truyền.

Hội đồng hương sinh viên lạc hồng viên Phú Thọ tại Hà Nội được thành lập cách đây 3 năm, là đơn vụ quản lý khối sinh viên tập hơp các bạn học sinh, sinh viên Phú Thọ đang sinh sống, học tập tại Hà Nội. Ban đầu khi mới thành lập, hội chỉ có 4 đơn vụ nòng cốt, sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển hội đã có 11 đơn vị nòng cốt với hơn 1000 thành viên.

Với khẩu hiệu “Sinh viên Phú Thọ - Kết nối trái tim – Giữ gìn bản sắc – Xây dựng quê hương”, thường niên Hội sinh viên Phú Thọ đã tại Hà Nội tổ chức được rất nhiều chương trình ý nghĩa như: Tập huấn nội bộ hội đồng hương sinh viên, chương trình xuân hội ngộ, chương trình hành trang sĩ tử, chiến dịch mùa đông ấm…

Chương trình Khát vong Lạc Hồng cũng là một trong những chương trình rất có ý nghĩa được tổ chức thường niên của hội với mục đích chào đón các tân sinh viên và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Khát vọng Lạc Hồng cũng là nơi giao lưu giữa các đơn vị thành viên, các sinh viên Phú Thọ đang sống và học tập tại Hà Nội.

Chương trình Khát vọng Lạc Hồng Phú Thọ năm 2014 được tổ chức tại trường Học viện Báo chí và tuyên truyền với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Thọ - Ngọn sóng vượt trùng dương”. Chương trình là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị thành viên, các sinh viên đất Tổ đang sinh sống và học tập tại Hà Nôi.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các quan chức tỉnh Phú Thọ, trưởng hội đồng hương Phú Thọ tại Hà Nội, nghệ sỹ Hán Văn Tình và hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên Phú Thọ đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội như: đại học thương mại, đại học Bách Khoa, đại học xây dựng, đại học công nghiệp, đại học khoa học tự nhiên…

Một số hình ảnh trong chương trình Khát vọng Lạc Hồng Viên 2014:

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 1

Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều quan chức đại biểu là những người con ưu tú của Phú Thọ.

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 2

Và sự quan tâm từ rất nhiều nhà tài trợ.

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 3

Ngoài ra, không thể thiếu sự góp mặt của hơn 1000 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 4

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 5

Trưởng ban liên lạc và các nhà tài trợ trao giải thưởng cho những học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn thể.

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 6

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 7

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 8

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 9

Các bạn sinh viên Phú Thọ đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc gửi tặng đến chương trình.

Tưng bừng ngày hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội - Ảnh 10

Nghệ sỹ Hán Văn Tình cũng gửi tặng đến những bạn sinh viên Lạc Hồng Viên Phú Thọ một tiết mục Tuồng rất hay và ý nghĩa viết về bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Chương trình Khát vọng Lạc Hồng 2014 đã mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội một ngày hết sức ý nghĩa và thú vị.