Mở cửa tham quan miễn phí công viên nghĩa trang sinh thái bậc nhất Việt Nam

Mở cửa tham quan miễn phí công viên nghĩa trang sinh thái bậc nhất Việt Nam
Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một nghĩa trang sinh thái cao cấp có tính xã hội và tính nhân văn rất cao, mang nhiều ý nghĩa giáo dục đối với người đang sống, nó không những quan tâm đến những người mất mà cũng làm cho người đang sống trở lên yên tâm hơn, làm việc tốt hơn.

Tọa lạc trên 9 ngọn đồi tại mảnh đất Phù Ninh, Phú Thọ là nơi khởi nguồn của con người Việt Nam nơi các Vua Hùng đã có hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Nghĩa Trang Thiên Đức chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 1 giờ đi xe, nơi đây được xây dựng lên như một công viên đem đến cho mỗi chúng ta một cảm giác như đang đi chơi thăm quan ở một công viên chứ không phải là một nghĩa trang.

thiên đức vĩnh hằng viên

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, Vẹn tròn hiếu nghĩa – Phúc hưởng thiên thu

Với quy mô của dự án được sự đầu tư đồng bộ, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Đầu năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần.

Khi đặt chân đến Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên du khách sẽ cảm nhận được ấn tượng đẹp từ cái nhìn đầu tiên, sự chân thành với những nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và trang phục gọn gàng không kém phần duyên dáng của đội ngũ lễ tân.

lễ tân

Đội ngũ lễ tân dìu dàng và ân cần được đào tạo chuyên nghiệp

Vẻ đẹp của nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được tô điểm với những cảnh quan như Trục Thần Đạo, Chùa Thiên Long, Vườn Đào, Hồ Lục Thủy và khu Nhà Đa Năng…khi du khách đến nơi đây có thể nghỉ chân và thưởng thức những món ăn miễn phí được đội ngũ lễ tân phục vụ tận tình như: gà đồi, xôi nếp nướng, rượu quê, trà, hoa quả… cùng với rất nhiều món ăn đặc sản đặc sắc của vùng miền Phú Thọ mà quý khách sẽ thưởng thức.

Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đều tổ chức những chuyến tham quan miễn phí để giúp quý khách có những giây phút trải nghiệm, hòa mình vào không gian văn hóa tâm linh và giáo lý trang nghiêm của Đức Phật.

Xe đưa khách đăng ký thăm quan miễn phí lên dự án vào thứ 7 hàng tuần

Xe đưa khách đăng ký thăm quan miễn phí lên dự án vào thứ 7 hàng tuần

Khi quý khách đăng ký du lịch và thăm quan dự án, ngoài việc được Công ty Thiên Đức tài trợ xe đưa đón từ Hà Nội, thì khách tham quan được chiêm ngưỡng cận cảnh các công trình tại dự án bằng xe điện cao cấp, ăn trưa và chụp ảnh lưu niệm miễn phí…

khu dịch vụ trung tâm

Một góc khu dịch vụ trung tâm

Bến lục thủy tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Bến lục thủy tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Khách hàng du lịch và thăm quan dự án chụp ảnh kỷ niệm

Khách hàng du lịch và thăm quan dự án chụp ảnh kỷ niệm

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức với nhiệm vụ trọng tâm xây dựng thương hiệu, kiện toàn bộ máy, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của công ty, sẽ phục vụ quý khách khi đến với dự án công viên nghĩa trang Thiên Đức với phương châm “Hài lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”.

Khách hàng có thể đăng ký thăm quan miễn phí lên dự án công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngay hôm nay, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

Trụ sở chính: Số 9 Vạn phúc, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Chi nhánh: Số 135 Phùng Hưng, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 8899 / 04 3826 6688 | Fax: 04 3762 1471

Hotline: 0985.99.11.55 – Website: http://thienducvinhhangvien.com

Xem thêm: nghĩa trang hà nội, nghĩa trang yên kỳ, nghĩa trang kỳ sơn, lạc hồng viên,

nghĩa trang đẹp