Thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) sáng ngày 19/12/2014,

Ngoài các nghĩa trang hà nội và trên cả nước như nghĩa trang kỳ sơn, nghĩa trang lạc hồng viên, nghĩa trang mai dịch... thì đoàn đại biểu thị xã Bình Long gồm các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ,HĐND, UBND, UBMTTQVN Thị xã; cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, ban ngành, khối Đảng, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã; lãnh đạo Công ty TNHH MTV cao su Bình Long; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các phường đã long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tại nghĩa trang Bình Long- Hớn Quản.

Đoàn đại biểu đặt vòng hoa trên tượng đài các anh hùng liệt sỹ

Tại lễ viếng, Trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu thị xã dâng vòng hoa mang dòng chữ “đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ”, thắp những nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ. Không bút mực nào có thể tả hết những đau thương mà quân và dân ta phải gánh chịu, không trang sử vàng nào có thể ghi hết chiến công mà các chiến sỹ ta, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân, máu, xương để dành được; máu của các anh đã tô thắm cho lá cờ Tổ quốc tung bay. Từ một đội quân gồm 34 chiến sỹ, với trang bị thô sơ, trải qua 70 năm qua Quân đội ta đã không ngừng lớn mạnh, đã cùng với toàn dân đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược và đến ngày hôm nay Quân đội ta đang ra sức bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo thắp hương trên tượng đài liệt sĩ

Với tấm lòng thành kình và biết ơn vô hạn, nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Bình Long đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng thị xã ngày càng văn minh; tiếp tục tăng cường tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng trong nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ; thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Văn Tâm