Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng.
Hiện nay tất cả các nghĩa trang Hà Nội (Yên Kỳ, Vĩnh Hằng, Thanh Tước, Mai Dịch, Văn Điển và Sài Đồng) đều đã quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố.

Một vài năm trở lại đây, nhận ra được nhu cầu của Hà Nội cũng như các thành phố lớn như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, các công viên nghĩa trang vĩnh hằng được quy hoạch xây dựng với diện tích và quy mô lớn như: An Lạc Viên Đồng Nai, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ, Công viên nghĩa trang Bình Dương, Lạc Hồng Viên, Phúc An Viên…

Nổi bật nhất trong số đó là siêu công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích trên 90 hecta. Dự án có vị trí thuận lợi nằm cạnh con đường huyết mạch cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu ngũ sắc; từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp. Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế về chiều cao kích thước…

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng - 1

Một góc công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng - 2

Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức mộ phần, với diện tích khuôn viên đẹp từ 10m2 đến 500m2 như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, dòng tộc, mộ tôn giáo, mộ doanh nhân, mộ ghép… với nhiều thiết kế và mức giá khác nhau.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng - 3

Những khách hàng đầu tiên sẽ được áp dụng mức chi phí ưu đãi và tặng một phần dịch vụ chăm sóc vĩnh viễn.

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức đang mở bán 2.000 nền đất mộ với giá từ 12,5 triệu đồng/phần mộ.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng - 4

Đặc biệt, Thiên Đức còn có chương trình mua trả góp qua ngân hàng, nhằm hỗ trợ điều kiện tối đa đến với khách hàng.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mở bán 2.000 phần mộ giá chỉ 12,5 triệu đồng - 5

Chủ đầu tư cũng cho biết thêm, dự án công viên nghĩa trang lớn nhất Miền Bắc này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng ở mọi mức thu nhập (kể cả những gia đình có mức thu nhập trung bình và thấp) để tìm cho người thân của mình một nơi an nghỉ đẹp, văn minh và có dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Nguồn: Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Viên

Xem thêm:

>>Nghĩa Trang Online

>>Nghĩa trang đẹp