Chương trình Tri ân Khách hàng đóng góp xây dựng Chùa Thiên Long

Chương trình Tri ân Khách hàng đóng góp xây dựng Chùa Thiên Long
Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, Công ty CPĐTXD Thiên Đức xin trân trọng gửi lời chúc tới Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một Năm Mới tràn ngập Hạnh phúc – Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN ĐỨC

Kính gửi: Quý Khách hàng

Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, Công ty CPĐTXD Thiên Đức xin trân trọng gửi lời chúc tới Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một Năm Mới tràn ngập Hạnh phúc – Sức khỏe – An khang – Thịnh Vượng. Xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Thiên Đức trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, chúng tôi đã và không ngừng nỗ lực xây dựng, đổi mới và hoàn thiện để mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Năm 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu sự nỗ lực ấy, trong đó đáng kể nhất là việc triển khai xây dựng Chùa Thiên Long và đã hoàn thiện xong phần xây thô. Hiện tại, công trình đang tiến hành hoàn thiện phần nội thất bên trong Chùa để đưa vào hoạt động cuối năm 2016. Chúng tôi xin thay mặt Trụ trì Chùa Thiên Long thầy Đại Đức Thích Minh Nghiêm - Ủy viên TW Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ủy viên BCHTW Hội bảo trợ mồ côi tàn tật Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Phật Giáo tỉnh Phú Thọ - trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng và các nhà hảo tâm đã ủng hộ, giúp đỡ và quyên góp trong sự kiện Cất nóc Chùa vào tháng 8 năm 2015.

Để đền đáp tấm thịnh này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Chương trình Tri Ân Khách hàng đóng Góp Xây dựng Chùa Thiên Long duy nhất diễn ra trong khoảng thời gian từ 01/3/2016 - 30/4/2016 (Nội dung chi tiết Quý Khách hàng vui lòng xem thông tin dưới đây). Kính mong được Quý Khách hàng hưởng ứng và ủng hộ.

Mọi thắc mắc về nội dung chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc công ty chúng tôi qua số Hotline: 0985 99 11 55 để được hướng dẫn chi tiết.

Một lần nữa, công ty Thiên Đức cùng toàn thể CBCNV kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình và người thân có sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty CPĐTXD Thiên Đức

Chương trình Tri ân Khách hàng đóng góp xây dựng Chùa Thiên Long:

Thời gian áp dụng: 01/03/2016 – 30/4/2016

Nội dung: Công ty Thiên Đức xin gửi đến Quý Khách hàng Phiếu quà tặng* tương ứng với Phiếu Công Đức* mà Khách hàng đóng góp xây dựng Chùa Thiên Long, (xem bảng hướng dẫn chi tiết dưới đây). Phiếu quà tặng sẽ được sử dụng để chiết khấu trực tiếp khi ký và thanh toán đủ 100% giá trị Hợp đồng Dịch vụ của Thiên Đức trong thời gian từ 1/3/2016 đến hết 30/4/2016 (Giá trị Hợp đồng không bao gồm tiền chăm sóc mộ phần và các thuế, phí khác nếu có).

1. Vui lòng mang Phiếu Công Đức và Phiếu Quà Tặng đến bộ phận Hành chính của công ty Thiên Đức để đối chiếu và sử dụng ưu đãi.*Ghi chú:

2. Chương trình có điều khoản và điều kiện áp dụng. Vui lòng liên hệ NVKD hoặc tham khảo website www.congvienthienduc.com để biết thêm chi tiết.

Điều khoản và điều kiên áp dụng:

1. Giá trị Phiếu quà tặng tính trên cơ sở giá trị Phiếu Công Đức xây dựng Chùa Thiên Long được ghi nhận trong khoảng thời gian từ 1/3/2016 – 30/4/2016.

2. Mỗi phiếu quà tặng chỉ có hiệu lực duy nhất khi được xác định bởi Phiếu Công Đức được ghi nhận trong khoảng thời gian từ ngày 01/3/2016 - 31/5/2016.

3. Trừ khi có thông báo khác, ưu đãi trong chương trình này không được áp dụng chung với bất kỳ ưu đãi, giảm giá nào khác mà Hợp đồng được hưởng.

4. Trong thời gian chương trình ưu đãi, điều khoản và điều kiện áp dụng có thể được công ty thay đổi mà không cần báo trước.

5. Trong trường hợp xảy ra khiếu nại, quyền quyết định cuối cùng thuộc về công ty Thiên Đức.